ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ เนื่องในโอกาสได้รับ “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2562 สาขาการศึกษา” จากสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับ “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2562 สาขาการศึกษา” จากสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี ตามประกาศสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี เรื่อง รายชื่อศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2562 ประกาศ ณ วันที่ 13 สิงหาคม 2562