ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมทีมบริหาร บุคลากร และนักศึกษาพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวาระครบ 3 ปีการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมทีมบริหาร บุคลากร และ นักศึกษาพยาบาล ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวาระครบ 3 ปีการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีบริเวณโถงชั้น1 อาคารหลัก โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562