การอบรมเรื่อง การส่งเสริมการเขียนบทความทางวิชาการ ปีการศึกษา 2558

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาและหลังปริญญา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การส่งเสริมการเขียนบทความทางวิชาการ ปีการศึกษา 2558 แก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต รหัส 58 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ มาลาธรรม เป็นวิทยากร ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2558