สวัสดีปีใหม่ 2562 อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มอบของและอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561