บรรยากาศหน่วยงานต่างๆ เข้าอวยพรปีใหม่ 2562 ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ 2562 หน่วยงานทั้งภายในและภายนอกคณะฯ ตลอดจนอาจารย์พยาบาลจากสาขาวิชาการพยาบาลฯ ต่างๆ เข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ยังได้มอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ผู้เข้าอวยพร
           ในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2562 ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและเจ้าหน้าที่ จงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมบูรณ์ พูลลาภ ในสิ่งอันพึงปรารถนาตลอดไป