ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนจาก ประเทศญี่ปุ่น และประเทศไต้หวัน

รองศาตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และประสานงาน WHO ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก Mie Prefectural College of Nursing นักศึกษาพยาบาลจาก School of Integrated Health Sciences, Faculty of Medicine, The University of Tokyo ประเทศญี่ปุ่น และนักศึกษาพยาบาลระดับปริญญาโท จาก School of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University ประเทศไต้หวัน ซึ่งมาศึกษาดูงานตลอดจนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562