การลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่างโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีกับโรงพยาบาลศรีธัญญา

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจกับ นายแพทย์ศิริศักดิ์ ธิติดิลกรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีธัญญา พร้อมสักขีพยานทั้งสองสถาบัน ซึ่งเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติที่ให้การสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 ณ โรงพยาบาลศรีธัญญา จังหวัดนนทบุรี