อาจารย์ ดร. จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ จัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการทุนแลกเปลี่ยนกับสถาบันการศึกษาพยาบาลในต่างประเทศ ประจำปี 2563 ให้กับนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ที่สนใจเข้ารับฟังข้อมูลต่างๆ เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการสมัคร รวมทั้งการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากรุ่นพี่ที่ได้เดินทางไปในปีที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ณ ห้อง 708 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี