พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปี 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและรางวัลผลการเรียนยอดเยี่ยมแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางประจำปีการศึกษา 2557 โดยมีผู้สำเร็จการอบรมจากหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต(ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 19 หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางเวชปฏิบัติทางตา รุ่นที่ 14 และรุ่นที่ 15 รวมทั้งหมดจำนวน 125 คน โดยภายในงานมีผู้บริหาร คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดีร่วมแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้อง 910BC โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี