ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริรัตน์ ลีลาจรัส ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการ Cultural exchange activities ปีการศึกษา 2561 ให้แก่ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) จำนวน 4 คน เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และเข้าใจถึงศิลปวัฒนธรรมประเพณีของไทย ผ่านการเข้าชมนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ (Rattanakosin Exhibition Hall) เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562