โครงการ “Moral Home Room”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการ Moral Home Room แก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้ ณ ห้อง 708 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562
           ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนาจริยธรรม คุณธรรม ของนักศึกษาพยาบาล โดยเน้นเรื่องระเบียบวินัย กฎเกณฑ์ในสังคม คุณธรรม ศีลธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ ผ่านทางกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมสัมมนาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างอาจารย์และนักศึกษา และอื่นๆ อีกมากมาย