โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมเสวนาเครือข่ายการจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยครั้งที่ 36 (1/2562)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ ร่วมการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การพัฒนาหลักสูตรตามแนวทาง AUN-QA” ในโครงการเสวนาเครือข่ายการจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยครั้งที่ 36 (1/2562) ภายใต้หัวข้อ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนา UKM ด้านการจัดการศึกษา” และศึกษาดูงานตลาดสีเขียว ม.อ. : โครงการต่อเนื่อง UKM 35 ซึ่งในปีนี้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์และมหาวิทยาลัยมหิดลร่วมเป็นเจ้าภาพจัด ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และโรงแรมสยามออเรียลทัล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2562