ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ โรงพยาบาลศิริราช

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมเข้าร่วมงานถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีพร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ ศาสตราจารย์อาคันตุกะ Professor Dr.Gwen Sherwood และตัวแทนนักศึกษาทุนฯ ชั้นปี 3-4 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จำนวน 20 คนร่วมลงนามถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ณ ศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557