พิธีถวายพระพร และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ พนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2557

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมคณะกรรมการบริหารคณะฯ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษาพยาบาลเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและถวายพานพุ่มเพื่อถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ตามด้วยการถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ พนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2557