หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการฝึกปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีวิตขั้นพื้นฐานสำหรับพยาบาล (Basic Life Support : BLS) รุ่นที่ 5 โดยทีมวิทยากรจากทีมแพทย์และพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นวิทยากรสอนฝึกปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีวิตขั้นพื้นฐานสำหรับพยาบาล ให้แก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นการเสริมทักษะในวิชาชีพการพยาบาล และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการขึ้นฝึกปฏิบัติงานจริงในหอผู้ป่วย ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561