สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี มอบเงินสนับสนุนรามาธิบดีพยาบาลสาร จำนวน 50,000 บาท โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านวารสารและตำรา และบรรณาธิการรามาธิบดีพยาบาลสาร และทีมวารสาร เป็นผู้รับมอบ ณ ห้อง 611 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561