หน่วยคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการบริหารความเสี่ยงระดับองค์กร”โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมซึ่งมี อาจารย์ ดร.อิสริยะ สัตกุลพิบูลย์ อาจารย์ประจำภาควิชาสถิติ สาขาประกันภัย คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี