ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบขนม จำนวน 60 ชิ้น จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ เพื่อเป็นกำลังใจมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีที่ปฏิบัติงาน ป้องกันไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19)

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบขนม จำนวน 60 ชิ้น จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา เพื่อเป็นกำลังใจมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี