.

โครงการสัมมนาการพัฒนาระบบคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล (MUQD) ประจำปี 2562 วันที่ 8 – 9 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ และกรรมการตรวจประเมินตามเกณฑ์ EdPEx และ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (lead assessor) เข้าร่วมการสัมมนาการพัฒนาระบบคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล (MUQD) ประจำปี 2562 ณ โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดเพชรบุรี2562