พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง 3 สาขา จำนวน 84 คน ดังนี้

1. หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ รุ่นที่ 26 จำนวน 33 คน

2. หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 24 จำนวน 29 คน

3. หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลรังสี รุ่นที่ 4 จำนวน 22 คน

และมอบรางวัลผู้ที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าอบรม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ ดารามาศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการและบริการรักษาพยาบาล ประธานหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธี ณ ห้อง 708 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560