โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีร่วมงานเกษียณอายุงาน ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุกดา เดชประพนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2560 ในชื่องาน “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” จัดโดยฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560