โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีร่วมแสดงความยินดีแด่รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล รางวัล THAILANDS MICE EXCELLENCE AWARDS 2017 และความดีงามอื่นๆ ที่ท่านอาจารย์สร้างเพื่อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประเทศชาติ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560