อาจารย์ ดร. ดลรัตน์ รุจิวัฒนากร เป็นผู้แทนคณะกรรมการด้านวิจัยและนวัตกรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมประชุมหารือการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิจัยและพัฒนาร่วมกับ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมยาง การยางแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความร่วมมือด้านวิชาการ วิจัยพัฒนา สร้างองค์ความรู้ นวัตกรรม แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์จากยางพาราในรูปแบบต่าง ๆ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 ณ สถาบันวิจัยยาง