หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการให้คำปรึกษา ระยะที่ 1 รู้จัก Depression” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมซึ่งมี อาจารย์นายแพทย์สมบูรณ์ หทัยอยู่สุข จากภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี