รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ทีมผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าพบ รองศาสตราจารย์ สุปาณี เสนาดิสัย ที่ปรึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและนายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย อดีตหัวหน้าภาควิชาพยาบาลศาสตร์ เพื่อมอบพวงมาลัยดอกไม้สด การ์ดปีใหม่ 2563 และถือโอกาสกราบอาจารย์เนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติ พร้อมรับคำอวยพรเพื่อความเป็นศิริมงคล เมื่อวันพุธที่ 15 มกราคม 2563 ณ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย