ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี เนื่องในโอกาส เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรสตรีไทยดีเด่น ประจำปี 2562

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรสตรีไทยดีเด่น ประจำปี 2562 ประเภทสรรหา ด้านการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิต ซึ่งเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรจากสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562