โครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานและกล่าวเปิดงานโครงการปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2559 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษาและวิจัย กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มอบช่อดอกไม้ และของที่ระลึก และถ่ายภาพหมู่ระหว่างคณาจารย์ มหาบัณฑิตแต่ละสาขา และดุษฏีบัณฑิต และถ่ายรูปหมู่รวมทุกหลักสูตร พร้อมคณบดี และคณาจารย์ บริเวณ ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560