ศาสตราจารย์ ดร.รุจา ภู่ไพบูลย์ ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ศาสตราจารย์ ดร.รุจา ภู่ไพบูลย์ อาจารย์พยาบาล สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 200,000 บาท โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับมอบ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี