โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ อาจารย์ ดร.จินดา นันทวงษ์ เนื่องในโอกาสบทความได้รับการตีพิมพ์ในวารสา Pacific Rim International Journal of Nursing Research

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ อาจารย์ ดร.จินดา นันทวงษ์ เนื่องในโอกาสบทความได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Pacific Rim International Journal of Nursing Research