โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราภรณ์ จันทร์ดา เนื่องในโอกาสบทความได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Pacific Rim International Journal of Nursing Research

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราภรณ์ จันทร์ดาเนื่องในโอกาสบทความได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Pacific Rim International Journal of Nursing Research