ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก Mie Prefectural College of Nursing ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 5 คน ได้แก่ Assoc. Prof. Mayumi Shimizu, Ms.Mizuki Okada, Ms.Haruhi Okumura, Ms. Miki Masuda และ Mr.Kenta Yamamoto ซึ่งมาศึกษาดูงานตลอดจนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างวันที่ 12 – 24 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561