รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติส่งมอบทุน และแสดงความยินดีแก่ นางสาวฤทัยรัตน์ จันกลัด นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต ที่ได้รับทุนการศึกษาจากสโมสรโรตารี กรุงเทพ เป็นจำนวน 42,000 บาท เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 ณ ห้อง 611 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี