รองศาสตราจารย์ ดร.บัวหลวง สำแดงฤทธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิชาชีพการพยาบาลสู่ความเป็นเลิศ พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบ น้ำหวานหลากหลายรสชาติ จากคุณชลธิชา นรินทร์ เป็นจำนวน 50 ขวด เพื่อนำไปส่งต่อให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มอบให้เป็นกำลังใจในการทำงานจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี