ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบอาหารกล่องพร้อมเครื่องดื่มสมุนไพร จาก ประธานและสมาชิกสมาคมผู้ปกครอง “โครงการรักลูกหอวังตรวจเซนทรัล”โรงเรียนหอวังพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่มาปฏิบัติงานในสถานการณ์(COVID-19)

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบอาหารกล่องพร้อมเครื่องดื่มสมุนไพร จาก ประธานและสมาชิกสมาคมผู้ปกครอง “โครงการรักลูกหอวังตรวจเซนทรัล”โรงเรียนหอวัง เป็นจำนวน 100 ชุด เพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่มาปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2563 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี