ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และ Corporate Asset and Facilities Management

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน นำโดย คุณภาสประภา ตระกูลอินทร์ รองผู้บริหารประจำสำนักอธิการบดีและบริหารความยั่งยืน พร้อมด้วยผู้บริหาร จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และ Corporate Asset and Facilities Management ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.สุมลชาติ ดวงบุบผา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านการศึกษาและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เป็นผู้นำชมห้อง Simulation Lab พร้อมบรรยาย ให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนด้วยสถานการณ์จำลอง และการฝึกปฏิบัติทางการพยาบาล เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี