รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมพร้อมนำเสนอสาระสำคัญต่างๆ ในการประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ดังนี้
           1.เรื่องน่ายินดีและร่วมแสดงความยินดีแด่อาจารย์พยาบาล นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตและพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตและปรัชญาดุษฎีบัณฑิตที่ได้รับรางวัลและพยาบาลโครงการต้นกล้าดอกแก้วที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อ ณ สถาบันการศึกษาต่างประเทศ
           2.แนะนำบุคลากรใหม่
           3.การจัดทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการเป็นสถาบันพี่เลี้ยงกับโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาเขตอำนาจเจริญ
           4.การจัดทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
           5.สรุปผลการประชุมวิชาการนานาชาติของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี “The 4th International conference on Prevention and Management of Chronic Conditions: Innovations in Practice, and Research: February 13 – 15, 2019 The Emerald Hotel, Bangkok, Thailand
           6. โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีเพื่อก้าวสู่เวทีโลก
           7.ความคืบหน้าการปรับฐานะโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเป็นคณะพยาบาลศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล