ต้อนรับพยาบาลจากสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์.ดร.บัวหลวง สำแดงฤทธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิชาชีพการพยาบาลสู่ความเป็นเลิศ และ คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Ms.May Mar Min Aung พยาบาลจาก Radiation Oncology Department, Yangon General Hospital สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ซึ่งมาฝึกอบรมเพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ในหลักสูตร Oncology Nursing ตามคำขอของ World Health Organization ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 18 – 22 พฤศจิกายน 2562