พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กับ School of Nursing, University of Minnesota

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กับ School of Nursing, University of Minnesota ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ Dr. Connie Delaney, Professor and Dean, School of Nursing ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ท่ามกลางสักขีพยานจากทั้งสองสถาบัน ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562