ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ เนื่องในโอกาสได้รับ “รางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2561 สาขาความเป็นครู”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับ “รางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2561 สาขาความเป็นครู”