โครงการสานสายใยครูศิษย์ อาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษาพยาบาล ปี 3

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสานสายใยครูศิษย์ โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อเสริมสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลผ่านกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรม เรียนรู้หมู่บ้านชาวนา วัฏจักรข้าว การทำนา จากท้องนาสู่ลานข้าว และได้เรียนรู้ถึงการทำเกษตรกรรมแบบชาวนาชนบทอย่างเรียบง่ายๆ ณ หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561