โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็นนิสิตเก่าดีเด่น สาขาผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2560-2561

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็นนิสิตเก่าดีเด่น สาขาผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2560-2561 จากสมาคมนิสิตเก่าพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย