รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้เกียรติรับมอบอาหารกล่อง จาก คุณณัฏฐ์ธนัชพร เมฆมนต์ และคุณวิศน โอฬารสกุลวงศ์ สนับสนุนอาหารร้าน กิน ตาม สั่ง เป็นจำนวน 50 กล่อง เพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่มาปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี