หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และกล่าวต้อนรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 พร้อมทีมผู้บริหารและคณาจารย์

โดยมีการแนะนำและสร้างความเข้าใจในการเรียนการสอนหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ โครงการปรึกษาอุ่นใจ โดย อาจารย์ ดร.มาลาตี รุ่งเรืองศิริพันธ์ และโครงการ Scholarship for Exchange โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้อง 201 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2562