ผู้อำนวยการเดินทางไปเจรจาความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทางตอนเหนือของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2561 ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ทีมผู้บริหารคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์และประสานงาน WHO เดินทางไปยังมหาวิทยาลัยต่างๆ ในสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อศึกษาดูงาน เจรจาความร่วมมือทางการศึกษาและวิจัยสาขาการแพทย์ การพยาบาลผดุงครรภ์ วิศวกรรม สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้แก่ Tsinghua University, Peking University, Fudan University, Jiao Tong University (SJTU) และเข้าร่วมงานประชุม “Belt and Road Science and Innovation Forum 2018”