โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เปรม บุรี ในงาน “กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี”

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เปรม บุรี ผู้ก่อตั้งภาควิชาศัลยศาสตร์และภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ในงาน “กตเวทิตาคารวะ 100 ปี เปรม บุรี” และ “ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 15” เรื่อง “ผู้สูงอายุกับสังคม 4.0” จัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561