หน่วยพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุม การทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพ: การทบทวนและจัดทำระเบียบปฏิบัติ (QP) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ซึ่งมี อาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับผลการทบทวนเอกสารคุณภาพในส่วนที่รับผิดชอบผ่านมา ความเข้าใจแนวทางในการทบทวนและจัดทำระเบียบปฏิบัติ (QP) และสามารถวางแผนการทบทวน QP ที่รับผิดชอบให้สำเร็จตามเวลาที่กำหนด เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ณ ห้อง 611อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี