ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุขและคณะ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข และคณะจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการศึกษาต่อเนื่อง สาขาพยาบาลศาสตร์ พร้อมกันนี้ได้มีการเยี่ยมชมสถานที่การเรียนการสอน ชมการสาธิตสื่อการสอนด้วยหุ่นจำลองพร้อมทั้งเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี