รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบ Face Shield ทำจากพลาสติก PET เกรดพรีเมี่ยม หนา 420 ไมคร่อน (0.42 mm.) แบบ Anti-Fog สามารถตัดหมอก ไม่ทำให้เกิดฝ้า ทนต่อการขีดข่วน จำนวน 1000 ชิ้น จาก คุณขนิษฐา ลึคค์ และครอบครัว โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี เป็นตัวแทนส่งมอบ เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2563 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี