ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้เกียรติรับมอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด จาก ดร.วิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็นต์เมด จำกัด และคุณ รมณ วสุสุทธิกุลกานต์ ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 17

รองศาสตราจารย์ ดร. พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด จาก ดร.วิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็นต์เมด จำกัด และคุณ รมณ วสุสุทธิกุลกานต์ ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 17 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้เกียรติรับมอบให้กับโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อใช้ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563