ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะ เข้าอวยพรเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิด นายกสภาการพยาบาล

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าอวยพร รองศาสตราจารย์ ทัศนา บุญทอง นายกสภาการพยาบาล เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 77 ปี เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562